NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VẪN CÓ THỂ ĂN CƠM TRẮNG HÀNG NGÀY
Chú ý chế độ ăn gạo với người bệnh tiểu đường
Dù gạo trắng được coi là lương thực chính trong chế độ ăn của người Việt, nhưng các chuyên gia, bác sỹ vẫn khuyên người bệnh đái tháo đường nên hạn chế ăn nhiều cơm gạo trắng vì chúng có thể ảnh hưởng xấu tới lượng đường huyết. Tuy nhiên đó chỉ là đối với những loại gạo thường nhật, PGS Trần Đăng Xuân - Trưởng phòng thí nghiệm sinh lý thực vật và hoá sinh, đại học Hiroshima Nhật Bản khẳng định người bệnh đái tháo đường vẫn có thể ăn một lượng cơm trắng hàng ngày khi dùng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển:
Lựa chọn chế độ ăn gạo đối với người bị bệnh tiểu đường Gạo hữu cơ Ong Biển có chứa hai hợp chất Momilactone A và Momilactone B có khả năng chống lại bệnh tiểu đường cũng như ngăn ngừa căn bệnh này xuất hiện trên thân người ăn.
Cần biết chế độ ăn cơm của người bệnh tiểu đường Gạo không bị loại bỏ cám, giàu chất xơ - thành phần có khả năng trì hoãn sự hấp thu đường vào máu, ổn định đường huyết.
Gạo hữu cơ Ong Biển có khả năng giúp người bệnh kiểm soát được lượng đường huyết của mình vì gạo hữu cơ không chứa các chất tạo ngọt, tạo vị và hoàn toàn tự nhiên.
Lua chon che do an com cua benh tieu duong Các thành phần trong gạo hữu cơ Ong Biển còn có khả năng ngăn ngừa các biến chứng của Tiểu đường như giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan cũng như giúp xương và răng chắc khỏe giúp ngăn ngừa các loại bệnh khác can hệ.
Chu y che do an gao voi nguoi bi benh tieu duong Giờ đây người bệnh tiểu đường vẫn có thể ăn cơm trắng hàng ngày và những người có nguy cơ bị tiểu đường, lượng đường huyết trong máu cao có thể dùng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển để ngăn ngừa và phòng bệnh tiểu đường, giảm chỉ số lượng đường trong thân thể.
https://maps.google.cd/url?q=http://www.xn--tngviews-z7a.vn/-lpbid953.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét